Đảm bảo an toàn trong hoạt động Cho Vay Tiêu dùng

Vừa qua, Home Credit Việt Nam vinh dự được UBND huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình trao tặng giấy khen do những đóng góp tích cực giúp đảm bảo an toàn trong hoạt động cho vay tiêu dùng tại địa phương.

Ông Ondrej Mares, Giám đốc Quản lý Rủi ro và Thu hồi nợ Home Credit Việt Nam chia sẻ: “Đồng hành cùng 11 triệu khách hàng trong suốt 12 năm qua, với vai trò là công ty tài chính an toàn, có trách nhiệm, Home Credit luôn đặt mục tiêu đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, xã hội là một trong những ưu tiên quan trọng hàng đầu. Trong đó, chúng tôi đặc biệt vinh dự khi được tham gia vào công tác duy trì trật tự an ninh, xã hội và và nhận được sự ghi nhận từ UBND huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Đây chính là nguồn động lực để Home Credit không ngừng nỗ lực tham gia đóng góp cho xã hội, cộng đồng, từ đó mang lại những thay đổi tích cực cho cuộc sống của người dân Việt Nam”.

Những ghi nhận này đến từ nỗ lực không ngừng của nhân viên Home Credit, gia nhập với chúng tôi để góp phần mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng.