Home Credit Việt Nam giành "Cú đúp" Giải thưởng Stevie Awards

Vừa qua, nhân viên Home Credit có một bất ngờ lớn khi CEO đã “gõ cửa” từng phòng ban để thông báo tin vui: Home Credit vinh dự được nhận 2 giải thưởng hệ thống giải thưởng Stevie Awards của Mỹ.

Đây là giải thưởng thường niên có uy tín toàn cầu, mệnh danh là "Giải Oscar của giới doanh nghiệp" và được tờ báo New York Post bình chọn. ​Home Credit Việt Nam đã vượt qua hơn 1.000 ứng viên để giành 2 giải thưởng từ tổ chức Stevie Awards - khu vực Thái Bình Dương, bao gồm: 

  • Ứng dụng HCVN đạt Giải 3 hạng mục "Đột phá trong Ứng dụng tiện ích năm 2020
  • Video hướng dẫn sử dụng Ứng dụng đạt Giải 2 hạng mục "Đột phá trong Video hướng dẫn năm 2020​

Nhân dịp đặc biệt này, các bạn nhân viên Home Credit có cơ hội chung vui, cảm ơn nỗ lực không ngừng nghỉ của nhóm dự án cùng những thành quả mà họ đã gặt hái được. Bên cạnh đó, nhân viên Home Credit còn được tiếp thêm động lực từ những chia sẻ truyền cảm hứng của CEO, để luôn mang đến trải nghiệm tốt đẹp cho khách hàng.​

Tại Home còn nhiều giải pháp tài chính hiệu quả để nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng, cũng như người thân của bạn, hãy gia nhập Home và tự mình trải nghiệm nhé. 

​---------------------------------------------------------------

Ứng dụng Home Credit Vietnam có thể được xem là trọng tâm trong chiến lược chuyển đổi số của công ty, nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm “tức thời”. Khách hàng dễ dàng đăng ký khoản vay chỉ trong vỏn vẹn 2 phút ngay trên điện thoại, sau đó nhận kết quả thẩm định sau 10 phút. Ứng dụng cũng hỗ trợ khách hàng nhiều tính năng tiện lợi như cho phép thanh toán khoản vay trực tuyến mọi lúc mọi nơi thông qua ví điện tử MoMo, AirPay, ViettelPay, ZaloPay hoặc tài khoản ngân hàng nội địa liên kết với OnePay.

Tính đến hết tháng 7.2020, ứng dụng đã có hơn 6 triệu lượt tải trên cả hai nền tảng iOS và Android, và 70% khách hàng hài lòng với ứng dụng.