Đi chậm hay nhanh, chỉ cần có động lực và đam mê thì cũng sẽ đi được đến nơi mình muốn | Cùng gặp gỡ Thanh Nguyễn - Portfolio Management Specialist - Home Racer 2023 là theo dõi hành trình đầy cảm hứng của Thanh nhé!

12/07/2024

Chương trình Home Racer đã thay đổi mình thế nào? - Từ một sinh viên ngành Bác sĩ thú y trở thành Chuyên viên Phân tích Dữ liệu tại Home

27/06/2024

Chương trình Home Racer đã thay đổi mình thế nào? - Từ một sinh viên ngành Bác sĩ thú y trở thành Chuyên viên Phân tích Dữ liệu tại Home. Nếu bạn muốn biết tại sao có điểm tương đồng giữa hai ngành nghề tưởng như không liên quan này và hành trình từ một sinh viên ngành Thú y để trở thành Data Analyst thì hãy cùng Home gặp gỡ Nhi Lê – Home Racer 2023 nhé! -- Có khá nhiều người ấn tượng khi biết ngành học của mình - ngành Bác sĩ Thú y với công việc hiện tại - Data Analyst, tuy nhiên cá nhân mình cảm thấy có khá nhiều sự tương đồng giữa hai công việc này. Các bạn sẽ ngạc nhiên đúng không 😊, bởi vì Bác sĩ Thú y cũng cần dựa trên những triệu chứng, kết quả xét nghiệm và thông tin mà chủ nuôi cung cấp để đưa ra chẩn đoán, phương pháp chữa trị phù hợp. Hai công việc này đều cần có dữ liệu để đưa ra các quyết định phù hợp 🔎. Lý do mình chuyển hướng vì công việc thú y không còn phù hợp với định hướng cá nhân ban đầu, và ngay từ khi học cấp 3 mình đã yêu thích ngôn ngữ Pascal nên mình đã chọn Data là lĩnh vực để theo đuổi và học hỏi. Mình cảm thấy thật may mắn khi trở thành một Home Racer nhóm Data trong năm 2023. Từ một người chỉ biết SQL ở mức độ cơ bản, hiện tại mình đã có thể sử dụng kết hợp nhiều công cụ phân tích dữ liệu khác nhau, kỹ năng mềm và kiến thức về công việc của mình cũng được cải thiện đáng kể. Hành trình 06 tháng cùng chương trình Home Racer đã mang lại cho mình nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Đặc biệt nhất phải kể đến là quá trình thực hiện Dự án Liên Phòng ban cùng với 3 bạn Home Racer - Trân, Đạt và Vũ. Các bạn đã giúp đỡ mình rất nhiều về kiến thức cũng như quy trình mà mình chưa nắm rõ; tụi mình đã cùng đồng hành, chia sẻ với nhau trong suốt thời gian dự án và cho đến tận bây giờ ❤️. Một điều nữa mà mình rất cảm kích là những cơ hội mà Quản lý trực tiếp của mình đã tạo ra cho cả team, chúng mình được tin tưởng để thực hiện các tác vụ phân tích, các dự án lớn nhỏ và được khuyến khích nói lên suy nghĩ của bản thân, cùng nhau giải quyết vấn đề. Hơn nữa, mọi người còn được tham gia các buổi giải câu đố bằng code để tăng kiến thức, kinh nghiệm và gắn kết các thành viên trong nhóm. Sau khi tốt nghiệp chương trình, mình có thêm nhiều thời gian hơn làm việc và học hỏi về Phòng Chống Gian Lận (Phòng ban mình đang làm việc), được phân công các dự án có liên quan đến dự án mà mình đã tham gia khi còn là Home Racer, kèm theo đó là các yêu cầu phân tích khác để phục vụ cho việc phòng chống và phát hiện các hành vi gian lận một cách hiệu quả hơn. Chương trình Home Racer thực sự là một lựa chọn tốt nếu bạn mong muốn trau dồi thêm về chuyên môn, các kỹ năng mềm cũng như tìm hiểu tổng quát cách vận hành của một doanh nghiệp hay sự tương tác giữa các phòng ban. Hãy tự tin ứng tuyển và hẹn gặp các bạn Home Racer 2024 tại Home Credit nhé 😉.

GROW FROM WITHIN | Hành trình vươn tầm nghề nghiệp cùng Nga Nguyễn

18/06/2024

Với số Grow From Within lần này, chúng ta sẽ cùng khám phá hành trình phát triển Từ Sinh viên Đại học Thủy lợi đến vị trí Phó phòng Phân tích Rủi ro Dự án tại tập đoàn đa quốc gia của chị Nguyễn Thị Thanh Nga.

GROW FROM WITHIN | Hành trình vươn tầm nghề nghiệp cùng Duy Phạm

17/05/2024

Khám phá sự nghiệp đầy cảm hứng của Duy Phạm tại chương trình Grow from within | Từ những bước đầu khiêm tốn đến vị trí Trưởng Phòng Kế Hoạch và Phân Tích Bán Hàng tại Home Credit Việt Nam. Cùng lắng nghe những bài học quý báu và bí quyết của anh và tăng tốc hành trình sự nghiệp của bạn

HOME STATION | THE BLUEPRINT FOR SUCCESS: EMPOWERMENT AT HOME CREDIT

28/12/2023

Bước ra từ chương trình phát triển tài năng trẻ của Tập đoàn Home Credit, Filip Dosedel trở thành một trong những người có lộ trình phát triển nhanh nhất khi đang đảm nhận vị trí Head of Cards & Revolving Products tại Home Credit Việt Nam chỉ sau 06 năm. Trong số Home Station cuối cùng của năm 2023 này, cùng gặp gỡ Filip Dosedel để tìm hiểu về trải nghiệm làm việc của anh tại Home Credit ở các thị trường khác nhau, cùng khả năng dẫn dắt đội nhóm chinh phục mục tiêu tăng trưởng vượt trội và tâm huyết trong việc phát triển con người tại Home nhé!

HOME CREDIT VIỆT NAM CHIẾN THẮNG TOÀN BỘ HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG TẠI LỄ TRAO GIẢI NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM 2023

13/12/2023

Trải qua hơn 04 tháng ghi nhận ý kiến từ hàng ngàn người đi làm và sinh viên trên cả nước cùng quá trình phân tích kết quả với mô hình và phương pháp đánh giá được kiểm chứng và bảo trợ bởi các đơn vị uy tín hàng đầu, Home Credit Việt Nam đã xuất sắc chiến thắng 3/3 hạng mục giải thưởng: Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng Hấp dẫn với Sinh viên Việt Nam, Top 15 Doanh nghiệp Tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc – Khối Doanh nghiệp lớn, và Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam – Khối Doanh nghiệp lớn. Chiến thắng ấn tượng này cũng giúp Home hai năm liên tiếp được ghi nhận là Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của từng thành viên trong việc thúc đẩy một môi trường làm việc đa dạng, bình đẳng và hòa nhập, hướng tới sự phát triển bền vững; từ đó, giúp Home trở thành một trong những doanh nghiệp được lựa chọn hàng đầu trong cộng đồng sinh viên và người đi làm toàn quốc.

HOME CREDIT VIỆT NAM HAI LẦN LIÊN TIẾP CHIẾN THẮNG HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG VỀ ĐA DẠNG & HÒA NHẬP

13/12/2023

Lễ Trao giải Nordic Business Awards 2023 đã đánh dấu lần thứ hai liên tiếp, Home Credit Việt Nam được vinh danh tại hạng mục giải thưởng “Work the Nordic Way (Diversity & Inclusion)” - Giải thưởng ghi nhận cam kết mạnh mẽ cùng chiến lược nhất quán của Home trong việc xây dựng một môi trường làm việc đa dạng, bình đẳng và hòa nhập (DEI) cho sự phát triển toàn diện của tất cả các thành viên.

HOME STATION | KHÁM PHÁ VĂN HÓA HỌC TẬP KHÔNG NGỪNG TẠI HOME CREDIT

20/11/2023

Tại Home Credit, tháng 11 là tháng tri ân “những người đặc biệt trên hành trình phát triển”. Cảm ơn đội ngũ giảng viên nội bộ, và “những người đặc biệt trên hành trình phát triển” của mỗi thành viên nhà Home. Các bạn đã và đang đồng hành cùng Home lan toả văn hoá học tập không ngừng. Cùng theo chân 3 vị khách mời tại nhà Home khám phá “văn hóa học tập không ngừng” nhé! 🔴 Góc nhìn từ Giảng viên nội bộ: Chị Trúc Lâm – Sales Training Team Leader 🟠 Góc nhìn từ học viên: Anh Phương Võ – DevOps Engineer 🟡 Góc nhìn từ thành viên phòng Đào tạo và Phát triển Nhân tài: Anh Việt Phan – Learning & Talent Development Specialist

HOME STATION | NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ TINH THẦN THỂ THAO TẠI HOME CREDIT

23/10/2023

Ngoài những phút giây “cháy hết mình” trong công việc, các thành viên nhà Home còn là những “vận động viên” thực thụ trong bộ môn thể thao mà họ lựa chọn. Đó có thể là bộ môn đã theo đuổi từ lâu, đó cũng có thể là một bộ môn mà họ mới bắt đầu tập luyện; nhưng hơn hết, đó là tinh thần thể thao mà Home luôn đề cao ở chính các thành viên. Với môi trường làm việc gồm đa dạng cá nhân với nhiều sở thích khác nhau, Home luôn khuyến khích các thành viên quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần bằng việc lựa chọn một bộ môn thể thao phù hợp và duy trì việc tập luyện nhằm cân bằng công việc và cuộc sống tốt hơn. Đây cũng chính là một trong những yếu tố góp phần tạo nên một Home Credit phát triển bền vững trong 15 năm qua và hơn thế nữa. Cùng gặp gỡ các “vận động viên” từ Home Credit và khám phá sức mạnh và gắn kết qua tinh thần thể thao tại Home: 🟢 Anh Nam Nguyễn – Data Modelling Analyst – Chạy bộ 🟠 Chị Vy Lê - Senior Employee Engagement Specialist – Bơi lội 🔴 Anh Bình Đặng - IT Security Operations & Analytics Leader – Bóng đá 🟡 Chị Anh Đỗ - Sales UAT & PROD Assignment Specialist – Cầu lông 🔵 Anh Thiện Đặng - CRM SAS Engineer – Dance Sport

HOME STATION | LÀM BRAND Ở HOME - CHUYỆN CHƯA KỂ

06/10/2023

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing cùng đa dạng trải nghiệm làm việc tại nhiều môi trường khác nhau, chị Uyên Hồ hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Tiếp thị Sản phẩm & Thương hiệu tại Home Credit Việt Nam. Chị là người đứng sau các thành công nổi bật được ghi nhận bởi giải thưởng uy tín như: Thương hiệu truyền cảm hứng trong hai năm liên tiếp (2021, 2022) - Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards, “Tết đủ là Tết vui” & “Tết Tròn Tết Vui” được vinh danh trong hạng loạt các BXH (Younet Media, Advertising Vietnam, Buzzmetrics,….) là chiến dịch Tết nổi bật trên mạng xã hội trong 2 năm liên tiếp (2022, 2023),… Là nhân vật tiếp theo của series Home Station, chị Uyên sẽ chia sẻ rõ hơn về công việc làm Brand tại Home, đặc biệt là trải nghiệm dẫn dắt một đội ngũ trẻ tài năng để chuyển đổi, đổi mới một thương hiệu mang tính đột phá từ trong ra ngoài.

HOME STATION | CHUYỂN ĐỔI ĐỂ DẪN ĐẦU THÀNH CÔNG

29/09/2023

Trong bối cảnh xã hội không ngừng phát triển, những câu chuyện về hành trình phát triển cá nhân và sự nghiệp chính là động lực và nguồn cảm hứng bất tận cho mỗi chúng ta. Số Home Station lần này chia sẻ một câu chuyện như vậy - một hành trình ghi dấu sự đón đầu trong mọi sự chuyển đổi, kể cả trong công việc lẫn vai trò, đặc biệt là trong việc xây dựng một đội ngũ thực sự hiệu quả. Trong tập này, anh Bách Chu, IT Big Data Team Leader tại Home Credit Việt Nam, sẽ chia sẻ những câu chuyện của bản thân về khả năng lãnh đạo, khả năng thích ứng và kinh nghiệm trong suốt hành trình sự nghiệp không ngừng chuyển đổi của mình.

HOME STATION | CUỘC SỐNG TẠI HOME VÀ BỘ 8 PHẨM CHẤT LÃNH ĐẠO DNA

08/09/2023

Lễ trao giải DNA Stars giai đoạn giữa năm 2023, vừa diễn ra với 71 thành viên được vinh danh tại buổi trao giải. Vừa qua, Home đã có buổi phỏng vấn 3 “Ngôi sao" để cùng tìm hiểu sâu hơn về 8 Phẩm chất Lãnh đạo và chặng đường đi đến thành công của họ. Buổi phỏng vấn có sự tham gia của chị Anh Hoàng – Head of External Affairs, anh Trung Dương – Legal Specialist, và chị Thảo Lê - Senior Financial Analyst với những chia sẻ thực tế và mang đến những góc nhìn thú vị về văn hoá DNA tại Home và một trong những yếu tố quan trọng nhất – Lấy con người làm trọng tâm.

HOME STATION | LÀM DATA SCIENCE TẠI DOANH NGHIỆP TÀI CHÍNH SỐ, TẠI SAO KHÔNG?

25/08/2023

⭐ Quay trở lại Việt Nam sau 4 năm du học tại Mỹ, Duy Cao chọn Home Credit là điểm bắt đầu cho hành trình chinh phục sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Khoa học Dữ liệu (Data Science), thông qua việc tham gia Chương trình Phát triển Tài năng trẻ Home Racer 2022. ✨ Cùng đón đọc những chia sẻ về hành trình theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Data Science của Duy Cao, từ một cậu sinh viên ngành Khoa học Máy tính cho đến một Chuyên viên Phân tích Dữ liệu tại Home Credit Việt Nam nhé!

HOME STATION | ANTI-FRAUD DƯỚI GÓC NHÌN CỦA NHÂN TÀI TRẺ

18/08/2023

Anti-Fraud – Phòng chống gian lận nằm trong bộ phận Rủi ro. Trên thực tế, rủi ro có thể đến từ mọi tác nhân, gây nên thiệt hại trên nhiều phương diện. Do đó, việc nhận diện, ngăn chặn, và giảm thiểu thiệt hại từ rủi ro rất quan trọng đối với một công ty tài chính, đồng thời nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Vậy, làm sao để ngăn chặn các rủi ro đến từ gian lận? Hãy cùng theo chân bạn Ý Nguyễn – thành viên chương trình phát triển tài năng trẻ Home Racer 2022 để khám phá nhé.

HOME STATION | CÂU CHUYỆN VỀ HÀNH TRÌNH 15 NĂM CỐNG HIẾN VÀ PHÁT TRIỂN

03/07/2023

Gặp gỡ chị Đoan Nguyễn - Sales Admin Manager, để lắng nghe câu chuyện về hành trình 15 năm cống hiến và phát triển của chị tại Home.

THỎA THUẬN, THÔNG BÁO, CHẤP THUẬN XỬ LÝ DỮ LIỆU CÁ NHÂN

27/06/2023

Nội dung chi tiết của Thỏa thuận, Thông báo, Chấp thuận Xử lý Dữ liệu Cá nhân

HOME STATION | HIỂU HƠN VỀ ESG TẠI HOME CREDIT VIỆT NAM

02/06/2023

Phát triển bền vững là một khái niệm, xu hướng mới mà các công ty hiện đang theo đuổi và áp dụng vào các chính sách hoạt động. Home Credit là một trong những công ty đã và đang xây dựng theo định hướng phát triển này.Vậy bạn có biết Home Credit được vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện? Đâu là “bí quyết” và định hướng của Home cho các chiến lược ESG. Với số Home Station lần này, Home và bạn cùng gặp gỡ và trò chuyện cùng chị My Vũ – Phó phòng Phát triển Bền vững tại Home Credit để hiểu hơn các hoạt động về ESG đang được diễn ra tại Home nhé!

HOME STATION | EMPOWERING JOURNEYS OF SELF-EXPLORATION AT HOME

11/04/2023

Ở tập Home Station này, host Bảo Linh sẽ cùng trò chuyện với khách mời Hương Bùi, hiện đang là Trợ lý Giám đốc Nhân sự (PA to CPO) tại Home Credit Việt Nam. Bạn cũng chính là một trong những tài năng trẻ được vinh danh là Nhân viên Xuất sắc năm 2022 vừa qua. Trong cuộc trò chuyện, Hương Bùi đã đưa đến những câu chuyện xoay quanh hành trình không ngừng khai phá bản phân của mình tại Home Credit Việt Nam – nơi mà Hương được trao quyền, được thử, được sai để tìm ra điều mà bản thân thực sự muốn làm và phát triển.

EMPLOYEE STORY | PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP HƯỚNG TỚI SỰ ĐA DẠNG

10/03/2023

Đa dạng không chỉ gói gọn trong những ý niệm về giới tính, quan điểm hay lý tưởng. Đa dạng còn có thể nằm ở cách mà bạn hành xử, cách bạn tư duy hay cách mà bạn định hình sự nghiệp của mình. Gặp gỡ chị Katie Võ – Trưởng phòng Chuyển đổi Kinh doanh (Head of Business Transformation) để tìm hiểu câu chuyện đa dạng hóa trải nghiệm của chị và sự bền bỉ cùng tư duy lãnh đạo mạnh mẽ đã giúp chị gặt hái được thành công như thế nào

EMPLOYEE STORY | TRÒ CHUYỆN CÙNG ANH “HỔ”: BÍ QUYẾT GIỮ LỬA TRONG CÔNG VIỆC

23/02/2023

Cùng gặp gỡ chủ nhân tiếp theo của Tiger Awards – anh Ao Trung Hậu (Head of Security) về hành trình 12 năm tại Home Credit.

EMPLOYEE STORY | CÙNG NHAU ĐỔI MỚI – CHẠM MỤC TIÊU LỚN

16/02/2023

Năm con mèo nhưng tinh thần hổ, Tiger Awards đã chính thức quay trở lại!!! Bằng những chuyển đổi mạnh mẽ cùng những kết quả đầy đột phát, nhà Sales đã trở thành đội ngũ đầu tiên mang về giải thưởng Tiger Awards năm 2023. Khám phá “bí kíp” chinh phục Tiger Awards cùng 03 đại diện đến từ nhà Sales

EMPLOYEE STORY | BẬT MÍ CƠ DUYÊN ĐẾN VỚI NGHỀ DATA ANALYST

11/01/2023

Data Analyst đang là một trong những công việc “hot hit” ở thời điểm hiện tại. Chắc hẳn các bạn quan tâm đến vị trí này, đặc biệt là các bạn học trái ngành đang có rất nhiều băn khoăn và lo lắng khi bước đầu “rẽ hướng”.  Home mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị đến từ Thảo Đặng - Data Scientist của phòng Underwriting, Khối Risk & Collection Division tại Home Credit nhé!  💭 Thảo có thể chia sẻ cơ duyên đưa bạn đến với ngành Data được không? 

EMPLOYEE STORY | CHUYỆN LÀM IT TẠI HOME CREDIT: “CHỈ CẦN BẠN NỖ LỰC, NHẤT ĐỊNH SẼ PHÁT TRIỂN RẤT NHANH”

11/01/2023

Làm IT tại Home Credit có gì đặc biệt, hãy cùng gặp gỡ chị Phúc Phan - Software Test Engineer, đồng thời cũng là 1 trong 32 DNA Stars của Home quý 2, 2022 vừa rồi nhé! 🙌  💬 Chào Phúc, Phúc có thể giới thiệu một chút về bản thân cũng như công việc của bạn tại Home được không? 

Giám đốc Quản Trị Rủi Ro (CRO) của Home Credit Việt Nam – Fabien Sanchez – vừa được vinh danh là CRO đáng tin cậy nhất Đông Nam Á trong ngành Dịch vụ Tài Chính tại giải thưởng C-suite Award!

10/01/2023

Bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một Chuyên viên Phân tích Rủi Ro tại một công ty tài chính tiêu dùng, trải qua nhiều vị trí, nhiều khu vực khác nhau trên toàn thế giới, Fabien đã góp nhặt rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực quản trị rủi ro. ⭐  Fabien đến với Home Credit Việt Nam vào năm 2020 và mang lại những góc nhìn mới mẻ cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm quý giá và tinh thần nhiệt huyết của mình. 

EMPLOYEE STORY | CÁC THÀNH VIÊN HOME TÁI XẠC NĂNG LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?

10/01/2023

Sau một ngày làm việc vất vả, bạn đã tái sạc năng lượng của mình như thế nào trong mùa hè này?  Hãy tham khảo một vài gợi ý cực hay ho từ một số anh chị nhà Home bên dưới với chủ đề “Mùa hè năng động” của tháng này nhé!  Anh Tuấn Nguyễn - Khối Kinh doanh 

CHƯƠNG TRÌNH ƯƠM MẦM TÀI NĂNG - HOME RACER PROGRAM 2022 CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ

09/01/2023

Chinh phục đường đua của chính bạn cùng với Home Credit ngay hôm nay!  Tưởng tượng bạn là một vận động viên marathon và đang chạy tốc lực về đích, bạn sẽ luôn có sự hỗ trợ từ người dẫn tốc, sự cổ vũ từ khán đài và năng lượng từ những trạm tiếp sức. 

DNA STARS AWARDS | LỄ TRAO GIẢI DNA STARS QUÝ 2, 2022 – THỜI KHẮC TỎA SÁNG CỦA CÁC NGÔI SAO NHÀ HOME

09/01/2023

Tại Home Credit, có một sự kiện trao giải hoành tráng hàng quý luôn được đón chờ: lễ trao giải DNA Stars - nơi vinh danh các Ngôi sao, những thành viên xuất sắc nhất quý là đại diện cho 8 phẩm chất lãnh đạo nhà Home.  

EMPLOYEE STORY | HOW I MET MY HOME CREDIT

09/01/2023

🙌 Hôm nay, chúng ta hãy cùng gặp gỡ anh Lê Ất Hợi, Data Analyst để khám phá hành trình của anh cùng chương trình Fresh Program, Future Analyst Program 2020 cũng như những chia sẻ khi anh được vinh danh là 1 trong 32 DNA Stars của Quý 1 năm 2022 nhé.

EMPLOYEE STORY | MUÔN SẮC GIA ĐINH, LÀM SAO ĐỂ YÊU VÀ HIỂU?

05/01/2023

❤️ Dù có đi đến đâu, gia đình luôn là tổ ấm, nơi chúng ta nhận được sự yêu thương và chăm sóc từ những người thân yêu. Gia đình cũng là điều quý giá mà chúng ta cần vun đắp, gìn giữ.   Tại Home Credit, giá trị thiêng liêng ấy luôn được trân trọng và lan tỏa. Đặc biệt trong tháng 6 - Tháng gia đình vừa qua, Home Credit đã tôn vinh ý nghĩa gia đình thông qua chương trình HomeChat chủ đề “𝗠𝘂𝗼̂𝗻 𝘀𝗮̆́𝗰 𝗴𝗶𝗮 đ𝗶̀𝗻𝗵: 𝗟𝗮̀𝗺 𝘀𝗮𝗼 đ𝗲̂̉ 𝘆𝗲̂𝘂 𝘃𝗮̀ 𝗵𝗶𝗲̂̉𝘂?” với những chia sẻ cảm động và chân thành từ 3 khách mời nhà Home.  

EMPLOYEE STORY | CHUYỆN LÀM MẸ - LÀM SẾP - LÀM CHÍNH MÌNH: ÔM SAO CHO XUỂ!

01/01/2023

Chào mừng ngày gia đình Việt Nam, cùng Home Credit gặp gỡ chị Thúy - Sales Training Team Leader để hiểu hơn về hành trình Love from Home của chị trong vai trò làm sếp, làm mẹ, nhưng vẫn được làm chính mình. 🙌 

Giải Tiger Awards 2022 tập thể đầu tiên được trao cho các thành viên đứng sau sự thành công của kênh “Tóp Tóp” nhà Home Credit!

01/01/2023

Vào ngày 7/6, CEO Annica, CFO Anh Khang, CCO Anh Michal, và CMO Chị Dung đã trực tiếp chúc mừng tập thể nhóm Tiktok – bao gồm Thu Hiền, Uyên Thư, Thu Nga, Kim Ngân, Việt Anh và Hữu Nghĩa.  Đứng trước bài toán làm gì để nâng cao hiệu quả quảng cáo, mở rộng khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ các nền tảng kỹ thuật số, đội Marketing của anh Nghĩa (Head of Growth Marketing), đã quyết định thử nghiệm với TikTok – nền tảng xã hội đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.  

EMPLOYEE STORY | ĐI XA ĐỂ LẠI TRỞ VỀ “NHÀ”

30/12/2022

Có nên quay lại công ty cũ sau khi đã rời đi? Dân mạng hay đùa trở lại công ty cũ làm việc chẳng khác nào... quay lại với người yêu cũ vậy. Thế những tại Home, chúng mình lại có rất nhiều câu chuyện “đi xa để trở về”, những người đã lựa chọn rời đi, và trở lại Home để tiếp tục phát triển sự nghiệp. Vì sao vậy? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua cuộc trò chuyện rất thú vị với anh Lê Hữu Nghĩa, hiện đang là Head of Growth Marketing tại Home, người đã mang về 2 triệu likes cho kênh TikTok nhà Home sau vỏn vẹn 7 tháng nhé

EMPLOYEE STORY | CHUYỆN NGƯỜI - CHUYỆN NGHỀ Ở HOME CREDIT

29/12/2022

Năm 2022 đang dần khép lại, đây chính là thời điểm thích hợp để chúng ta cùng nhìn lại hành trình đã qua trong năm cũ, và vạch ra những kế hoạch tốt đẹp cho năm tới. Số Employee Story cuối cùng của năm 2022 này, Home mời bạn gặp gỡ 03 nhân vật đặc biệt – 03 quý cô đã không ngừng bứt phá và chuyển đổi mạnh mẽ để trở thành những thành viên có thành tích tốt nhất trong năm nay tại Sales Network

HOME CREDIT VIỆT NAM – DOANH NGHIỆP TÀI CHÍNH TIÊU DÙNG DUY NHẤT LỌT TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM 2022

27/12/2022

Là công ty tài chính cung cấp các giải pháp tài chính số toàn diện với các chiến lược phát triển bền vững, Home Credit liên tục gặt hái nhiều thành công trong hành trình giúp mọi người Sống vui. Home Credit tự hào là doanh nghiệp tài chính tiêu dùng lọt Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam® năm 2022.

EMPLOYEE STORY | CHẠY BỘ - CHẠY SỐ - CHẠY DEADLINE: CÔNG THỨC CHINH PHỤC MỌI ĐƯỜNG CHẠY

27/12/2022

Vì sao chúng ta nên chạy bộ? Việc vận động cơ thể có ý nghĩa gì để có một cuộc sống, công việc hiệu quả hơn, thành công hơn, và... đạt nhiều sales hơn? Nhân dịp nhà Home chuẩn bị khởi động chương trình chạy bộ siêu to khổng lồ, hãy cùng gặp gỡ anh Trung Vũ – Head of Sales Network, không chỉ là "đại ca” phòng Sales, mà còn được biết đến như một “chiến thần” chạy bộ, để tìm thấy chút động lực chạy bộ và khám phá công thức chạy bộ hiệu quả nhé 

HOME CREDIT VIỆT NAM TỰ HÀO KHI ĐƯỢC VINH DANH TẠI HẠNG MỤC WORK THE NORDIC WAY (DIVERSITY & INCLUSION), GIẢI THƯỞNG NORDIC BUSINESS AWARDS 2022

26/12/2022

Home Credit Việt Nam tự hào được vinh danh tại hạng mục 𝐖𝐨𝐫𝐤 𝐭𝐡𝐞 𝐍𝐨𝐫𝐝𝐢𝐜 𝐖𝐚𝐲 (𝐃𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 & 𝐈𝐧𝐜𝐥𝐮𝐬𝐢𝐨𝐧). Giải thưởng ghi nhận sự đổi mới trong chiến lược và phát triển nhân sự của Home. Đây cũng là một trong sáu hạng mục của Giải thưởng Nordic Business Awards 2022, do NordCham Việt Nam tổ chức.

EMPLOYEE STORY | ĐỘI BÓNG HOME: TỪ NIỀM VUI NHỎ ĐẾN NIỀM VUI THẬT LỚN!

26/12/2022

Bắt đầu bằng niềm vui, đội bóng Home Credit bây giờ đã lớn hơn với nhiều thành viên từ nhiều phòng ban, mạnh hơn với huy chương Bạc Giải Bóng đá ITBank Ho Chi Minh City 2022. Hãy cùng gặp gỡ anh Cẩm, đội trưởng đội bóng và nghe kể về câu chuyện “Unleash the Tiger” của anh cũng như của toàn đội!

EMPLOYEE STORY | "MỘT NGÀY, SẾP NHẮN TIN HỎI MÌNH CÓ MUỐN ĐI ẤN ĐỘ CÔNG TÁC KHÔNG?”

26/12/2022

Làm việc tại Home, bên cạnh những kỹ năng và quy trình mà bạn sẽ được học rất bài bản, còn là những chuyến công tác đến rất bất chợt, mở ra nhiều trải nghiệm thú vị mới mẻ. Đi Ấn Độ công tác là trải nghiệm như thế nào? Cùng gặp gỡ Hân Trần - Khối Risk & Collection tại Home Credit - để được nghe kể về chuyến công tác khó quên này nhé

CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ BỀN VỮNG GIÚP HOME CREDIT THẮNG LỚN TẠI GIẢI THƯỞNG VIETNAM HR AWARDS 2022

23/12/2022

Home Credit tự hào là doanh nghiệp Tài tiêu dùng duy nhất được vinh danh tại 3/5 hạng mục của giải thưởng Vietnam HR Awards 2022. Chiến thắng này đã giúp Home Credit Việt Nam trở thành một trong những doanh nghiệp giành nhiều hạng mục giải thưởng nhất tại Vietnam HR Awards 2022. Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của quá trình đầu tư phát triển nhân viên, nuôi dưỡng các tài năng trẻ và tạo ra một môi trường làm việc đa dạng, bình đẳng, hòa nhập, cởi mở và trao quyền.

EMPLOYEE STORY | HÀNH TRÌNH 13 NĂM TỪ VỊ TRÍ IT CONTACT CENTER THÀNH QUẢN LÝ VẬN HÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI HOME CREDIT

23/12/2022

Hãy cùng gặp gỡ một trong những người anh lớn của đại gia đình Home, anh Hưng Nguyễn và lắng nghe về hành trình 13 năm anh cùng Home “Unleash the Tiger”!

EMPLOYEE STORY | HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN BẢN THÂN TRỞ THÀNH DNA STARS CỦA TẬP ĐOÀN HOME CREDIT

23/12/2022

“Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình”. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện thành công của anh Linh Nguyễn – DNA Stars Toàn Tập đoàn Home Credit vào Quý 3 vừa rồi nhé.

EMPLOYEE STORY | HÀNH TRÌNH LÀM VIỆC TẠI HOME ĐÃ ĐÁNH THỨC “CHÚ HỔ” BÊN TRONG MÌNH NHƯ THẾ NÀO?  

22/12/2022

Mỗi người đều có một “chú hổ” bên trong cần đánh thức. Và có vẻ như để đánh thức chú hổ này, bạn cần phải bước ra khỏi vòng an toàn của mình. Cùng gặp gỡ Linh Nguyễn và theo dõi xem, bên ngoài vòng an toàn của mình, tại Home Credit, chú hổ trong Linh đã được đánh thức như thế nào nhé!

HOME CREDIT VIỆT NAM TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH LÀ NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á TRONG HAI NĂM LIÊN TIẾP

21/12/2022

Vượt qua hàng trăm công ty châu Á, Home Credit Việt Nam chính thức lần thứ hai liên tiếp được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022” tại giải HR Asia Awards.

EMPLOYEE STORY | CƠ HỘI NÀO CHO DEVELOPERS MỚI RA TRƯỜNG TRONG NGÀNH TÀI CHÍNH TIÊU DÙNG

21/12/2022

Hẳn là nhiều bạn vẫn thường nghĩ nhắc đến dân Dev (chuyên gia phát triển phần mềm) là nhắc đến những công ty chuyên về công nghệ cực lớn. Trên thực tế, bất kì ngành nào tập trung đầu tư chuyển đổi số đều cần một đội ngũ developers cực kì chắc tay để đảm bảo trải nghiệm của người dùng với các giải pháp công nghệ của doanh nghiệp được tối ưu hoá. Với tốc độ phát triển nhanh và tiềm năng lớn, ngành tài chính tiêu dùng tại Việt Nam hiện đang mở ra cơ hội cho rất nhiều developers được đóng góp và thể hiện khả năng của mình. Cùng gặp gỡ anh Tư Nguyễn, hiện đang là DevOps Engineer, team IT Development Sales & CoreDevOps tại Home Credit.

CHINH PHỤC ĐƯỜNG ĐUA CỦA CHÍNH BẠN CÙNG HOME RACER PROGRAM 2022

15/08/2022

Ở Home Credit, bạn cũng sẽ có cơ hội trở thành vận động viên thực thụ trên đường đua Home Racer Program 2022 trong lộ trình 6 tháng, được thiết kế đặc biệt cho những tài năng trẻ mới tốt nghiệp với không quá 1 năm kinh nghiệm làm việc và đam mê lĩnh vực Tài chính Tiêu dùng. Kết thúc hành trình 6 tháng, bạn sẽ có thể tạo dựng sự nghiệp vững chắc tại Home Credit Việt Nam.

TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG DI ĐỘNG TIÊN PHONG DÀNH CHO ỨNG VIÊN CỦA HOME CREDIT

29/07/2022

Trên hành trình đổi mới sáng tạo của Home Credit Vietnam về công nghệ và tăng trải nghiệm khách hàng, bộ phận Nhân sự Home Credit tự hào giới thiệu Ứng dụng di động độc quyền dành cho ứng viên (Candidate Mobile App - CMA). CMA được ra đời nhằm mục đích nâng cấp quy trình tuyển dụng và mang lại trải nghiệm trực tuyến tối ưu hơn cho ứng viên thông qua công nghệ số.

CHINH PHỤC ĐƯỜNG ĐUA CỦA CHÍNH BẠN CÙNG HOME RACER PROGRAM 2022

28/07/2022

Chinh phục đường đua của chính bạn cùng Home Racer Program 2022 với lộ trình 6 tháng, được thiết kế đặc biệt cho những tài năng trẻ mới tốt nghiệp với không quá 1 năm kinh nghiệm làm việc và đam mê lĩnh vực Tài chính Tiêu dùng. Kết thúc hành trình 6 tháng, bạn sẽ có cơ hội khám phá một trong những vị trí then chốt tại Home Credit Việt Nam.

EXPERIENCE OUR PIONEERING CANDIDATE MOBILE APP

27/07/2022

Home Credit Vietnam has been vitally more tech-forward than ever due to the great benefits of technology innovations to boost our customer’s experience, and Human Resources Department does not stay excluded from this revolution. We provide an exclusive Candidate Mobile App (CMA) to reshape the hiring process & provide a better experience for our candidates through digital communication.

DANH MỤC HỒ SƠ

12/07/2022

Chào bạn, Home Credit rất vui được có bạn đồng hành trong chặng đường sự nghiệp sắp tới. Để hoàn thành những thủ tục cần thiết của quy trình nhận việc, vui lòng chuẩn bị và nộp lại các hồ sơ đã công chứng (còn hiệu lực trong vòng 06 tháng) như bên dưới vào ngày đầu tiên nhận việc tại Home Credit nhé.

DNA Stars Awards Quý 1 năm 2022

01/05/2022

Quý 1 của năm 2022, năm Hổ, khép lại với nhiều Chuyển Đổi - Bứt Phá - Bùng Nổ như chính tinh thần “Roar Together – Transform Together”.

Thành tựu của Security Engineer Team

01/05/2022

Tất Cả Vì Khách Hàng là một trong tám Phẩm Chất Lãnh Đạo trong DNA của mỗi thành viên Home và nó thúc đẩy chúng tôi mỗi ngày để mang đến trải nghiệm vượt trội và an tâm cho khách hàng.

✨ ĐÓN TUỔI MỚI CÙNG NHIỀU ĐỔI MỚI VỚI HOME CREDIT✨

01/05/2022

Cảm ơn tất cả các thành viên trong đại gia đình Home đã cùng nhau dựng xây lên cột mốc mới này với những thành tích đáng ngưỡng mộ trong hành trình giúp khách hàng làm chủ cuộc sống và sống vui như mong đợi.

"Roar Together - Transform Together": Chị Võ Ngọc Mai

01/05/2022

Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Võ Ngọc Mai – Business Process Manager về hành trình “chuyển đổi” với 15 tháng gia nhập và “chinh chiến” trong ngành tài chính tiêu dùng tại Home Credit nhé.

HOME CREDIT VIỆT NAM VÀ 8 LẦN NHẬN GIẢI RỒNG VÀNG, VINH DỰ VÀO TOP 50 DOANH NGHIỆP FDI TIÊU BIỂU NĂM 2021-2022

01/05/2022

Giải thưởng Rồng Vàng do Tạp chí Kinh tế tổ chức vừa qua đã vinh danh những cống hiến to lớn của Home Credit trong việc phục vụ khách hàng, đóng góp cho sự phát triển tài chính toàn diện và bền vững tại Việt Nam trong bối cảnh của đại dịch Covid.​

Chuyến ghé thăm của Headquarter

01/05/2022

Là công ty tài chính đa quốc gia, chúng tôi có vô vàn cơ hội để học hỏi nhiều điều hay và kinh nghiệm lẫn nhau từ các quốc gia khác tại nơi Home Credit vận hành cũng như từ tập đoàn.

"Roar Together - Transform Together": Bảo Quách và Vân Tạ

01/05/2022

“Khi phân tích insight kết hợp với nghiên cứu trải nghiệm người dùng (UX) thì sự thấu hiểu mới trở nên chuyên sâu và có giá trị thực sự” một trong những đúc kết của bọn mình sau cuộc trò chuyện cùng Bảo Quách - Online Insights Analyst và Vân Tạ - User Experience Research Expert đến từ team Online về công việc cùng trải nghiệm chốn công sở của họ.

"NẠP" KIẾN THỨC TÀI CHÍNH - VỮNG HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH ​

01/05/2022

Nắm chắc kiến thức về tài chính giúp bạn làm chủ tình hình, giải quyết các vấn đề và dễ dàng đưa ra những quyết định sử dụng tiền khôn ngoan.​

"Blooming Flowers of Home" series: Phỏng vấn với chị Thanh

25/04/2022

Hãy để tháng tư này khởi đầu với chủ đề mới “Roar Together – Transform Together”* bằng cách khám phá một trong những dự án chuyển đổi tại Home. Mời các bạn gặp gỡ chị Thanh - Product Owner tại Home Credit để lắng nghe những chia sẻ về dự án chị và team đang theo đuổi cũng như câu chuyện xoay quanh việc phát triển sản phẩm tại đây nhé.

HOME CREDIT ĐẨY MẠNH VIỆC ÁP DỤNG NGUYÊN TẮC ESG VÀO KINH DOANH

31/03/2022

Ngay từ khi công bố báo cáo ESG (Môi trường, Cộng đồng, Quản trị), Home Credit đã và đang nỗ lực để đạt những thành tựu trong việc áp dụng các nguyên tắc ESG vào các hoạt động kinh doanh.​

"Blooming Flowers of Home" series: Phỏng vấn với chị Thủy

29/03/2022

Tiếp nối chuỗi “Blooming Flowers of Home”, chúng ta sẽ cùng chuyện trò với chị Thủy, Trưởng Phòng Pháp Lý và Mạng Lưới Thu Hồi Nợ đồng thời là Chủ Tịch Công Đoàn tại Home Credit Việt Nam để lắng nghe câu chuyện về hành trình 10 năm với Home, ngôi nhà thứ hai của chị.

HOME CREDIT ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "TIỀN KHÉO TIỀN KHÔN"​

29/03/2022

Gameshow "Tiền khéo tiền khôn" là chương trình giáo dục tài chính, giúp trang bị Kiến thức và kỹ năng tài chính thông minh cho người dân. Chương trình được đồng sản xuất bởi Vụ Truyền thông Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Đài truyền hình Việt Nam.​

Bạn đang tìm việc PO mới, ới PO Home Credit xem có gì nào?

29/03/2022

💬 Cùng gặp gỡ các Product Owners nhà Home, anh Tấn và anh Toàn, để được lắng nghe những chia sẻ về chuyện xoay quanh công việc PO ở Home Credit có điều gì khiến hai anh luôn cảm thấy sống vui mỗi ngày.

VISA AWARD 2021 VINH DANH HOME CREDIT VIỆT NAM

03/03/2022

Home Credit Việt Nam đã giành được hai hạng mục Đối tác dẫn đầu về tăng trưởng doanh số thanh toán và Đối tác dẫn đầu về tăng trưởng doanh số thanh toán thẻ tín dụng của giải thưởng Visa Award 2021.

Sự kết hợp của Home Credit và MSIG, mở rộng quyền lợi bảo hiểm và tài chính ở Đông Nam Á

03/03/2022

Tập đoàn tài chính tiêu dùng toàn cầu và đơn vị cung ứng bảo hiểm hàng đầu châu Á kết hợp hứa hẹn mở ra nhiều tiềm năng tại khu vực Đông Nam Á.  

Home Credit tự hào được Ngân Hàng Nhà Nước trao bằng khen

03/03/2022

Tại Việt Nam, Home Credit tự hào được Ngân Hàng Nhà Nước (NHNN) trao bằng khen vì những đóng góp cho cộng đồng trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát.

Điều gì giúp Home Credit được công nhận là nơi làm việc tốt nhất Châu Á?

03/03/2022

Điều gì giúp Home Credit được công nhận là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á? Hãy cùng lắng nghe những đại diện đến từ khắp các phòng ban chia sẻ điều gì điều giúp họ Sống vui cùng Home Credit.

🎉 TẾT ĐỦ LÀ TẾT VUI CÙNG HOME CREDIT

28/01/2022

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, EXCO nhà Home Credit chúc bạn và gia đình #TếtNhâmDần đủ đầy để hoàn thành mọi dự định trong tương lai.

Bring Your Tech Geeks Home

28/01/2022

Tại Home Credit, đây là nơi bạn sẽ cảm thấy tự hào và sẵn sàng giới thiệu bạn bè gia nhập, cùng nhau thăng hạng trong sự nghiệp và mang đến các giải pháp tài chính vượt trội.

1000 PHẦN QUÀ TRAO ĐI CHO TRẺ EM ĐÓN TẾT ĐỦ

28/01/2022

Dù năm cũ trôi qua có nhiều mất mát đến đâu, thì chúng ta cũng luôn chờ đón một năm mới đến mang theo đầy hi vọng cùng mọi điều tốt đẹp. Để xoa dịu phần nào những khó khăn đã qua, chương trình Home Love xin gửi tặng những phần quà đầy ý nghĩa đến trẻ em mất người thân trong đại dịch Covid ở cả 3 miền đất nước.​

SẺ CHIA TẾT ĐỦ, GẮN KẾT YÊU THƯƠNG!

04/01/2022

Hãy chia sẻ bài viết để lan tỏa rộng rãi thông điệp yêu thương cùng Home Love cho mùa Tết đủ 2022!​

Chúc mừng năm mới!

04/01/2022

Năm mới khởi đầu mới, cùng đón nhận những lời chúc từ Home gửi đến bạn trong năm mới 2022 này.

6 cách thực tiễn để xây dựng Tinh thần làm chủ

04/01/2022

Tại Home Credit, TINH THẦN LÀM CHỦ là một trong tám Phẩm Chất Lãnh Đạo mà mỗi nhân viên phải cố gắng đạt được để giúp tổ chức trở nên mạnh mẽ và độc đáo.

Home Credit áp dụng tiêu chuẩn ESG trong ngành tài chính tiêu dùng

20/12/2021

Bà Annica Witschard, CEO của Home Credit Việt Nam đã có cuộc chia sẻ với báo VNExpress về sự tiên phong của Home Credit Việt Nam trong việc áp dụng các tiêu chuẩn ESG trong hoạt động kinh doanh và những nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp để hoàn thành vai trò một công ty tài chính có trách nhiệm xã hội.

Home Credit and Standard Chartered Bank Partner to Introduce the Entrustment Lending Program

20/12/2021

Under the entrustment lending partnership, Home Credit Vietnam and Standard Chartered Bank Vietnam will offer accessible and affordable consumer lending products at scale to individual Vietnamese customers, particularly those that may currently be under-served by traditional financial services.

Tech Talk: The Evolution of Scalable Mobile Application Development at Home Credit Vietnam

20/12/2021

Hơn 12 năm vận hành và phát triển tại Việt Nam, Home Credit không ngừng ứng dụng công nghệ nhằm giúp khách hàng “Dự định trong tầm tay - Sống vui thêm mỗi ngày”. Và tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng trên ứng dụng di động là một phần quan trọng trong việc hiện thực hóa mục tiêu thay đổi cách thế giới mua sắm.

HOME CREDIT PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG DỰA TRÊN SỰ GẮN KẾT VỚI SỨC MẠNH CỘNG ĐỒNG TẠI VIỆT NAM!​

20/12/2021

Home Credit hướng đến phát triển bền vững, đồng hành và hỗ trợ người tiêu dùng bằng những giải pháp tài chính phù hợp. Trọng tâm phát triển ESG của Home Credit gồm: cho vay có trách nhiệm, tăng trưởng kinh tế, tạo điều kiện cho mọi người làm chủ về kỹ thuật số, cộng đồng bền vững và lực lượng lao động đa dạng. ​ ​

Home Credit đồng hành cùng Việt Nam trong đợt dịch lần thứ 4 vừa qua.

20/12/2021

Home Credit vừa được Norcham Việt Nam vinh danh giải thưởng Nordic Business Award 2021 với hạng mục “Sáng kiến hỗ trợ Việt Nam trong làn sóng dịch COVID-19 lần thứ 4 xuất sắc nhất".

HOME CREDIT VIETNAM: NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á NĂM 2021

09/10/2021

Home Credit Vietnam vừa được vinh danh giải thưởng “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á năm 2021”, do tạp chí HR Asia bình chọn.

Home Credit giúp đỡ cộng đồng cùng vượt qua khó khăn trước Covid

09/10/2021

Hãy cùng khám phá cách Home Credit hỗ trợ cộng đồng khắp nơi trên thế giới nơi chúng tôi gọi là Nhà từ những ngày đầu của cuộc chiến này.

LINH HOẠT VƯỢT BÃO ĐẠI DỊCH​ | FinTech Magazine

09/10/2021

Chia sẻ với tạp chí điện tử FinTech – phát hành vào ngày 3/9, Cô Anastasia Fokina – Giám đốc Vận hành và Chuyển đổi kỹ thuật số Home Credit Việt Nam đã có những chia sẻ về công cuộc chuyển đổi số trong dịch vụ và sản phẩm, sự kết hợp chặt chẽ cùng FPT để tối ưu hóa nguồn nhân lực và chăm sóc khách hàng, đạt được sứ mệnh kinh doanh bền vững trong mọi trạng thái. ​

TECHNOLOGY CENTER

07/09/2021

Home Credit desires top-notch tech talents like you to take ownership of our 3-millions user Fintech product & bring it to the next level! 

DATA CENTER

07/09/2021

Data is central to everything we do. Let's sharpen your future in Big Data Era at Home Credit now!

What sets Home Credit Vietnam’s IT team apart

24/08/2021

Let’s sit down with our thought leader, Tu Pham, HCVN's Head of IT Development - Stream Gamma, to learn about his stories behind the company-wide transformation, what sets the IT team apart, and his message to his future colleagues.

Cùng khám phá quy trình tuyển dụng trực tuyến tại Home và một số mẹo hữu ích cho bạn

17/08/2021

Hãy cùng khám phá quy trình tuyển dụng trực tuyến của Home và một số mẹo vô cùng hữu ích ở từng bước, giúp bạn thêm phần tự tin để chinh phục thành công mục tiêu sắp tới.

Home Love – Góp cơm nhà, gửi yêu thương, trao 30.000 phần ăn đến người Sài Gòn

17/08/2021

Home Love lần này mang đến 30.000 phần ăn và nhu yếu phẩm đến những y tá, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, những cụ già, em nhỏ ở các mái ấm và người vô gia cư khắp Sài Gòn - những người đang gặp nhiều khó khăn trong đợt dịch này

Onboarding từ xa cho nhân viên mới tại Home Credit

29/07/2021

Khoảng thời gian vừa qua, chúng tôi đã cố gắng không ngừng nghỉ nhằm mang đến trải nghiệm onboarding từ xa tuyệt vời cho các thành viên viên mới của đại gia đình Home.

Home Credit Việt Nam hỗ trợ cộng đồng bị ảnh hưởng bới COVID-19

29/07/2021

Ngày 12.7, Công ty Tài chính tiêu dùng Home Credit đã ủng hộ 1 tỉ đồng cho Quỹ vắc xin của Chính phủ Việt Nam, thể hiện vai trò là một công ty có trách nhiệm với cộng đồng.

“Hãy luôn cố gắng học hỏi, dù bạn còn trên ghế nhà trường hay đã bước vào đời sống công sở."

16/07/2021

Tiếp nối series Home Credit Insider – Chuyện nhà Home, chúng ta hãy lắng nghe chia sẻ từ chị Giang Nguyễn, IT Service Desk Supervisor, về hành trình đầy cảm hứng giúp chị thăng hạng nhanh chóng trong sự nghiệp - từ một chuyên viên lên cấp quản lý - thông qua các chương trình đào tạo và phát triển tại Home Credit.

Hè Vui cùng Home Credit!

11/07/2021

Game "Hè Vui" vừa được ra mắt gần đây như một sáng kiến nhằm giúp khách hàng có một mùa hè vui vẻ trong thời gian giãn cách xã hội.

Giải mã chân dung của một Product Manager thực thụ

29/06/2021

Những chia sẻ từ buổi “Ask Me Anything” với anh Phúc Lê - Head of Online (Product), Home Credit Vietnam.

DNA STARS: Chính chúng tôi là người xây dựng Văn hoá DNA

26/06/2021

Giải thưởng DNA Stars đã diễn ra được 2 quý và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của tất cả nhân viên Home Credit. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ những người được vinh danh, những lãnh đạo và nhân viên của chúng tôi nhé!

8 bí quyết giúp bạn làm việc hiệu quả tại nhà

26/06/2021

Ắt hẳn làm việc ở nhà đôi lúc khiến bạn bị xao nhãng, Home Credit hy vọng những bí quyết sau sẽ giúp bạn đánh bay phiền nhiễu và tận hưởng niềm vui khi làm việc tại nhà.

Home Credit tài trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp do phụ nữ lãnh đạo tại Đồng Tháp

26/06/2021

Vào ngày 20/5 vừa qua, Home Credit đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Đồng Tháp và Báo Phụ nữ đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho 9 gia đình, doanh nghiệp khởi nghiệp do phụ nữ làm chủ và lãnh đạo với tổng số tiền 100 triệu đồng.

The Talk x DNA Stars: Hãy cùng tạo nên sự khác biệt!

24/06/2021

Ngày 28/04/2021 vừa qua, sự kiện đặc biệt TheTalk x DNA Stars đã diễn ra nhằm vinh danh những cá nhân được trao giải DNAStars. Họ được chính đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận vì thể hiện xuất sắc Phẩm chất Lãnh đạo của Home Credit.

Cùng nhìn lại Home Credit Cup 2021

24/06/2021

Bên cạnh các môi trường làm việc chuyên nghiệp, tại Home Credit Vietnam, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần cũng như sức khỏe thể chất của nhân viên. Và giải đấu Home Credit Cup là phát súng đầu tiên.

HOME CREDIT ĐOẠT GIẢI THƯỞNG RỒNG VÀNG 2021

24/06/2021

Ngày 26/4/2021 vừa qua, chúng ta đã vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 7 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức, đồng thời lọt vào Top 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu trong năm 2020.

SHE LOVES DATA VIETNAM MEETUP: Dữ liệu và sự làm chủ của phụ nữ

24/06/2021

Với mong muốn hỗ trợ phụ nữ trong công việc lẫn cuộc sống, chương trình She Loves Data được tổ chức nhằm mục đích kết nối và sẻ chia kinh nghiệm cho phụ nữ đang làm việc trong ngành dữ liệu và Fintech.

TheTalk

24/06/2021

Hãy tham gia để được truyền cảm hứng từ các chủ đề hấp dẫn, được dẫn dắt từ những diễn giả với tư duy vượt trội, theo đuổi sự đổi mới và thách thức những tiêu chuẩn.

ODYSSEY JUNIOR

24/06/2021

Odyssey Junior là chương trình Phát triển Lãnh đạo toàn diện dành cho tất cả các cấp lãnh đạo, chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho những người lãnh đạo mới, hiện tại và tương lai.

DNA STARS

24/06/2021

DNA Stars là chương trình hằng quý nhằm tôn vinh những cá nhân phát huy xuất sắc 8 Phẩm Chất Lãnh Đạo và đóng góp vào mục đích chung của công ty.

BUSINESS SCHOOL

24/06/2021

Home Credit Business School là một trong những hoạt động học hỏi và phát triển quan trọng tại HCVN nhằm giúp nhân viên kết nối và học hỏi từ chính các đồng nghiệp về các dự án, sản phẩm của Home cũng như nâng cao kĩ năng cần thiết.

"Tăng năng suất - Bứt phá chỉ tiêu" tiếp động lực cho nhân viên

16/09/2020

Với chương trình "Tăng năng suất - Bứt phá chỉ tiêu" triển khai tại phòng Bán hàng qua điện thoại, nhân viên Home Credit đã được tiếp thêm động lực để sống vui mỗi ngày,...

Home Credit Việt Nam hỗ trợ học sinh nghèo tại Đắk Lắk ​

15/09/2020

Home Credit Việt Nam đã triển khai chương trình "Đường đến Tương lai" nhằm trao học bổng và nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh tại xã Buôn Klia, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Nhiều cơ hội làm giàu công việc hằng ngày tại Home Credit

01/09/2020

Bạn có biết việc "làm giàu công việc" sẽ cổ vũ nhân viên tốt hơn?​ Theo đánh giá tin cậy từ Harvard Business Review, "làm giàu công việc" cải thiện đáng kể cả hiệu suất và sự hài lòng của nhân viên...

Home Credit Việt Nam giành "Cú đúp" Giải thưởng Stevie Awards

05/08/2020

Vừa qua, nhân viên Home Credit có một bất ngờ lớn khi CEO đã “gõ cửa” từng phòng ban để thông báo tin vui: Home Credit vinh dự được nhận 2 giải thưởng hệ thống giải thưởng Stevie Awards của Mỹ.

Đảm bảo an toàn trong hoạt động Cho Vay Tiêu dùng

30/07/2020

Là công ty tài chính an toàn, và có trách nhiệm đến từ châu Âu, Home Credit luôn tích cực tham gia những hoạt động vì xã hội, cộng đồng, để mang lại những thay đổi tích cực cho cuộc sống của người dân Việt Nam. 

Trải nghiệm những cảm xúc vui vẻ và hào hứng tại Home Credit

30/07/2020

"Làm thật đỉnh - Chơi thật vui" là trải nghiệm mà bạn sẽ luôn tìm thấy khi làm việc tại Home! Ngoài những phút giây dành cho công việc, bạn còn có dịp tham gia những chương trình gắn kết đầy cảm xúc.

Home Credit ra mắt hệ thống Tổng đài thông minh

30/07/2020

Với định hướng công nghệ hóa, Home Credit chú trọng đầu tư vào chiến lược chuyển đổi số nhằm không ngừng mang lại những trải nghiệm tức thời cho khách hàng. 

Nâng cao trải nghiệm khách hàng với Mobile App

30/06/2020

Là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực tài chính, Home Credit không ngừng nỗ lực thực hiện chuyển đổi số để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn.

Bạn có biết Data Analyst làm gì với Big Data tại Home Credit?

29/06/2020

Tại Home Credit, nguồn dữ liệu lớn không chỉ đóng vai trò rất quan trọng cho những quyết định trong kinh doanh mà còn giúp các nhân viên phát triển năng lực mỗi ngày.

Chia sẻ về ứng dụng mới Voicebot tại Home Credit Business School

12/06/2020

Để Home kể bạn nghe về một khóa học "đặc biệt": đó là Home Credit Business School (HCBS), nơi nhân viên Home không chỉ "học", mà còn "hỏi" và kết nối cùng các thành viên giàu kinh nghiệm.

Tiếp sức khả năng lãnh đạo từ nhiều cơ hội học hỏi

27/05/2020

Là nơi mọi người sẵn sàng lắng nghe, và chia sẻ kinh nghiệm quản lý cho nhau.  ​Là nơi bạn được rèn luyện và mở rộng tầm nhìn chiến lược từ những câu chuyện có thật.

Học trực tuyến tại Home Credit với nền tảng Udemy

20/05/2020

Có phải hành trình học hỏi sẽ kết thúc khi chúng ta đi làm?​ Khi đi làm, việc học sẽ đa dạng hơn từ sếp, chia sẻ cùng đồng nghiệp, hay tự học.

Home Credit đánh dấu hành trình 12 năm phát triển tại Việt Nam

20/05/2020

Tháng 4/2020, nhân viên Home Credit đã cùng nhau chúc mừng kỷ niệm 12 năm phát triển tại Việt Nam.

4 Tuyệt chiêu quản lý đội nhóm hiệu quả khi làm việc tại nhà

17/04/2020

Làm việc từ xa đang trở nên phổ biến với nhiều nhân viên đặc biệt là trong trường hợp làm việc tại nhà.

HCVN nhận giải "Công ty tài chính tiêu dùng sáng tạo"

13/03/2020

Chúc mừng Home Credit Việt Nam nhận giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng sáng tạo 2019” do tạp chí Tài chính Quốc tế bình chọn.

Cách thay đổi và thăng tiến sự nghiệp tại Home

13/02/2020

Home Credit không ngừng tổ chức các hoạt động đào tạo và chia sẻ kiến thức toàn diện từ kỹ năng chuyên môn đến định hướng nghề nghiệp. 

Chương trình phát triển sự nghiệp Phân tích dữ liệu

25/12/2019

Future Analyst Program (FAP) là chương trình dành riêng cho sinh viên năm cuối và mới ra trường, có đam mê trong lĩnh vực Phân tích dữ liệu.

Chương trình tài năng dành riêng cho Quản lý cấp cao

09/12/2019

Tập đoàn Home Credit luôn tổ chức những chương trình tài năng cho các nhà quản lý xuất sắc, và một trong số đó là chương trình Senior Odyssey.

Khóa học tìm hiểu về kỹ năng & công việc tại phòng ban

21/10/2019

Home Credit tin rằng ngoài năng lực chuyên môn, các kỹ năng mềm đóng vai trò quan trọng để nhân viên phát huy hết năng lực trong công việc.

Chương trình đào tạo cho cấp quản lý bậc trung

21/10/2019

Tập đoàn Home Credit thường tổ chức những hoạt động đào tạo thường niên, điển hình là chương trình Odyssey Junior.

Tương tác và chia sẻ cùng cấp lãnh đạo của tập đoàn

18/10/2019

Home Credit nâng cao tương tác giữa quản lý cấp cao & nhân viên bằng các buổi talkshow, nơi ban lãnh đạo chia sẻ kiến thức bổ ích cho tập thể.

Tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng người bản xứ

23/08/2019

Home Credit thường thiết kế các chương trình tiếng Anh khác nhau tùy theo nhu cầu của từng nhân viên để tiếng Anh trở thành thế mạnh của họ.