CHINH PHỤC ĐƯỜNG ĐUA CỦA CHÍNH BẠN CÙNG HOME RACER PROGRAM 2022

15/08/2022

Ở Home Credit, bạn cũng sẽ có cơ hội trở thành vận động viên thực thụ trên đường đua Home Racer Program 2022 trong lộ trình 6 tháng, được thiết kế đặc biệt cho những tài năng trẻ mới tốt nghiệp với không quá 1 năm kinh nghiệm làm việc và đam mê lĩnh vực Tài chính Tiêu dùng. Kết thúc hành trình 6 tháng, bạn sẽ có thể tạo dựng sự nghiệp vững chắc tại Home Credit Việt Nam.

TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG DI ĐỘNG TIÊN PHONG DÀNH CHO ỨNG VIÊN CỦA HOME CREDIT

29/07/2022

Trên hành trình đổi mới sáng tạo của Home Credit Vietnam về công nghệ và tăng trải nghiệm khách hàng, bộ phận Nhân sự Home Credit tự hào giới thiệu Ứng dụng di động độc quyền dành cho ứng viên (Candidate Mobile App - CMA). CMA được ra đời nhằm mục đích nâng cấp quy trình tuyển dụng và mang lại trải nghiệm trực tuyến tối ưu hơn cho ứng viên thông qua công nghệ số.

CHINH PHỤC ĐƯỜNG ĐUA CỦA CHÍNH BẠN CÙNG HOME RACER PROGRAM 2022

28/07/2022

Chinh phục đường đua của chính bạn cùng Home Racer Program 2022 với lộ trình 6 tháng, được thiết kế đặc biệt cho những tài năng trẻ mới tốt nghiệp với không quá 1 năm kinh nghiệm làm việc và đam mê lĩnh vực Tài chính Tiêu dùng. Kết thúc hành trình 6 tháng, bạn sẽ có cơ hội khám phá một trong những vị trí then chốt tại Home Credit Việt Nam.

Experience our pioneering Candidate Mobile App

27/07/2022

Home Credit Vietnam has been vitally more tech-forward than ever due to the great benefits of technology innovations to boost our customer’s experience, and Human Resources Department does not stay excluded from this revolution. We provide an exclusive Candidate Mobile App (CMA) to reshape the hiring process & provide a better experience for our candidates through digital communication.

DANH MỤC HỒ SƠ

12/07/2022

Chào bạn, Home Credit rất vui được có bạn đồng hành trong chặng đường sự nghiệp sắp tới. Để hoàn thành những thủ tục cần thiết của quy trình nhận việc, vui lòng chuẩn bị và nộp lại các hồ sơ đã công chứng (còn hiệu lực trong vòng 06 tháng) như bên dưới vào ngày đầu tiên nhận việc tại Home Credit nhé.

DNA Stars Awards Quý 1 năm 2022

01/05/2022

Quý 1 của năm 2022, năm Hổ, khép lại với nhiều Chuyển Đổi - Bứt Phá - Bùng Nổ như chính tinh thần “Roar Together – Transform Together”.

Thành tựu của Security Engineer Team

01/05/2022

Tất Cả Vì Khách Hàng là một trong tám Phẩm Chất Lãnh Đạo trong DNA của mỗi thành viên Home và nó thúc đẩy chúng tôi mỗi ngày để mang đến trải nghiệm vượt trội và an tâm cho khách hàng.

✨ ĐÓN TUỔI MỚI CÙNG NHIỀU ĐỔI MỚI VỚI HOME CREDIT✨

01/05/2022

Cảm ơn tất cả các thành viên trong đại gia đình Home đã cùng nhau dựng xây lên cột mốc mới này với những thành tích đáng ngưỡng mộ trong hành trình giúp khách hàng làm chủ cuộc sống và sống vui như mong đợi.

"Roar Together - Transform Together": Chị Võ Ngọc Mai

01/05/2022

Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Võ Ngọc Mai – Business Process Manager về hành trình “chuyển đổi” với 15 tháng gia nhập và “chinh chiến” trong ngành tài chính tiêu dùng tại Home Credit nhé.

HOME CREDIT VIỆT NAM VÀ 8 LẦN NHẬN GIẢI RỒNG VÀNG, VINH DỰ VÀO TOP 50 DOANH NGHIỆP FDI TIÊU BIỂU NĂM 2021-2022

01/05/2022

Giải thưởng Rồng Vàng do Tạp chí Kinh tế tổ chức vừa qua đã vinh danh những cống hiến to lớn của Home Credit trong việc phục vụ khách hàng, đóng góp cho sự phát triển tài chính toàn diện và bền vững tại Việt Nam trong bối cảnh của đại dịch Covid.​

Chuyến ghé thăm của Headquarter

01/05/2022

Là công ty tài chính đa quốc gia, chúng tôi có vô vàn cơ hội để học hỏi nhiều điều hay và kinh nghiệm lẫn nhau từ các quốc gia khác tại nơi Home Credit vận hành cũng như từ tập đoàn.

"Roar Together - Transform Together": Bảo Quách và Vân Tạ

01/05/2022

“Khi phân tích insight kết hợp với nghiên cứu trải nghiệm người dùng (UX) thì sự thấu hiểu mới trở nên chuyên sâu và có giá trị thực sự” một trong những đúc kết của bọn mình sau cuộc trò chuyện cùng Bảo Quách - Online Insights Analyst và Vân Tạ - User Experience Research Expert đến từ team Online về công việc cùng trải nghiệm chốn công sở của họ.

"NẠP" KIẾN THỨC TÀI CHÍNH - VỮNG HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH ​

01/05/2022

Nắm chắc kiến thức về tài chính giúp bạn làm chủ tình hình, giải quyết các vấn đề và dễ dàng đưa ra những quyết định sử dụng tiền khôn ngoan.​

"Blooming Flowers of Home" series: Phỏng vấn với chị Thanh

25/04/2022

Hãy để tháng tư này khởi đầu với chủ đề mới “Roar Together – Transform Together”* bằng cách khám phá một trong những dự án chuyển đổi tại Home. Mời các bạn gặp gỡ chị Thanh - Product Owner tại Home Credit để lắng nghe những chia sẻ về dự án chị và team đang theo đuổi cũng như câu chuyện xoay quanh việc phát triển sản phẩm tại đây nhé.

HOME CREDIT ĐẨY MẠNH VIỆC ÁP DỤNG NGUYÊN TẮC ESG VÀO KINH DOANH

31/03/2022

Ngay từ khi công bố báo cáo ESG (Môi trường, Cộng đồng, Quản trị), Home Credit đã và đang nỗ lực để đạt những thành tựu trong việc áp dụng các nguyên tắc ESG vào các hoạt động kinh doanh.​

"Blooming Flowers of Home" series: Phỏng vấn với chị Thủy

29/03/2022

Tiếp nối chuỗi “Blooming Flowers of Home”, chúng ta sẽ cùng chuyện trò với chị Thủy, Trưởng Phòng Pháp Lý và Mạng Lưới Thu Hồi Nợ đồng thời là Chủ Tịch Công Đoàn tại Home Credit Việt Nam để lắng nghe câu chuyện về hành trình 10 năm với Home, ngôi nhà thứ hai của chị.

HOME CREDIT ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "TIỀN KHÉO TIỀN KHÔN"​

29/03/2022

Gameshow "Tiền khéo tiền khôn" là chương trình giáo dục tài chính, giúp trang bị Kiến thức và kỹ năng tài chính thông minh cho người dân. Chương trình được đồng sản xuất bởi Vụ Truyền thông Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Đài truyền hình Việt Nam.​

Bạn đang tìm việc PO mới, ới PO Home Credit xem có gì nào?

29/03/2022

💬 Cùng gặp gỡ các Product Owners nhà Home, anh Tấn và anh Toàn, để được lắng nghe những chia sẻ về chuyện xoay quanh công việc PO ở Home Credit có điều gì khiến hai anh luôn cảm thấy sống vui mỗi ngày.

VISA AWARD 2021 VINH DANH HOME CREDIT VIỆT NAM

03/03/2022

Home Credit Việt Nam đã giành được hai hạng mục Đối tác dẫn đầu về tăng trưởng doanh số thanh toán và Đối tác dẫn đầu về tăng trưởng doanh số thanh toán thẻ tín dụng của giải thưởng Visa Award 2021.

Sự kết hợp của Home Credit và MSIG, mở rộng quyền lợi bảo hiểm và tài chính ở Đông Nam Á

03/03/2022

Tập đoàn tài chính tiêu dùng toàn cầu và đơn vị cung ứng bảo hiểm hàng đầu châu Á kết hợp hứa hẹn mở ra nhiều tiềm năng tại khu vực Đông Nam Á.  

Home Credit tự hào được Ngân Hàng Nhà Nước trao bằng khen

03/03/2022

Tại Việt Nam, Home Credit tự hào được Ngân Hàng Nhà Nước (NHNN) trao bằng khen vì những đóng góp cho cộng đồng trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát.

Điều gì giúp Home Credit được công nhận là nơi làm việc tốt nhất Châu Á?

03/03/2022

Điều gì giúp Home Credit được công nhận là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á? Hãy cùng lắng nghe những đại diện đến từ khắp các phòng ban chia sẻ điều gì điều giúp họ Sống vui cùng Home Credit.

🎉 TẾT ĐỦ LÀ TẾT VUI CÙNG HOME CREDIT

28/01/2022

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, EXCO nhà Home Credit chúc bạn và gia đình #TếtNhâmDần đủ đầy để hoàn thành mọi dự định trong tương lai.

Bring Your Tech Geeks Home

28/01/2022

Tại Home Credit, đây là nơi bạn sẽ cảm thấy tự hào và sẵn sàng giới thiệu bạn bè gia nhập, cùng nhau thăng hạng trong sự nghiệp và mang đến các giải pháp tài chính vượt trội.

1000 PHẦN QUÀ TRAO ĐI CHO TRẺ EM ĐÓN TẾT ĐỦ

28/01/2022

Dù năm cũ trôi qua có nhiều mất mát đến đâu, thì chúng ta cũng luôn chờ đón một năm mới đến mang theo đầy hi vọng cùng mọi điều tốt đẹp. Để xoa dịu phần nào những khó khăn đã qua, chương trình Home Love xin gửi tặng những phần quà đầy ý nghĩa đến trẻ em mất người thân trong đại dịch Covid ở cả 3 miền đất nước.​

SẺ CHIA TẾT ĐỦ, GẮN KẾT YÊU THƯƠNG!

04/01/2022

Hãy chia sẻ bài viết để lan tỏa rộng rãi thông điệp yêu thương cùng Home Love cho mùa Tết đủ 2022!​

Chúc mừng năm mới!

04/01/2022

Năm mới khởi đầu mới, cùng đón nhận những lời chúc từ Home gửi đến bạn trong năm mới 2022 này.

6 cách thực tiễn để xây dựng Tinh thần làm chủ

04/01/2022

Tại Home Credit, TINH THẦN LÀM CHỦ là một trong tám Phẩm Chất Lãnh Đạo mà mỗi nhân viên phải cố gắng đạt được để giúp tổ chức trở nên mạnh mẽ và độc đáo.

Home Credit áp dụng tiêu chuẩn ESG trong ngành tài chính tiêu dùng

20/12/2021

Bà Annica Witschard, CEO của Home Credit Việt Nam đã có cuộc chia sẻ với báo VNExpress về sự tiên phong của Home Credit Việt Nam trong việc áp dụng các tiêu chuẩn ESG trong hoạt động kinh doanh và những nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp để hoàn thành vai trò một công ty tài chính có trách nhiệm xã hội.

Home Credit and Standard Chartered Bank Partner to Introduce the Entrustment Lending Program

20/12/2021

Under the entrustment lending partnership, Home Credit Vietnam and Standard Chartered Bank Vietnam will offer accessible and affordable consumer lending products at scale to individual Vietnamese customers, particularly those that may currently be under-served by traditional financial services.

Tech Talk: The Evolution of Scalable Mobile Application Development at Home Credit Vietnam

20/12/2021

Hơn 12 năm vận hành và phát triển tại Việt Nam, Home Credit không ngừng ứng dụng công nghệ nhằm giúp khách hàng “Dự định trong tầm tay - Sống vui thêm mỗi ngày”. Và tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng trên ứng dụng di động là một phần quan trọng trong việc hiện thực hóa mục tiêu thay đổi cách thế giới mua sắm.

HOME CREDIT PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG DỰA TRÊN SỰ GẮN KẾT VỚI SỨC MẠNH CỘNG ĐỒNG TẠI VIỆT NAM!​

20/12/2021

Home Credit hướng đến phát triển bền vững, đồng hành và hỗ trợ người tiêu dùng bằng những giải pháp tài chính phù hợp. Trọng tâm phát triển ESG của Home Credit gồm: cho vay có trách nhiệm, tăng trưởng kinh tế, tạo điều kiện cho mọi người làm chủ về kỹ thuật số, cộng đồng bền vững và lực lượng lao động đa dạng. ​ ​

Home Credit đồng hành cùng Việt Nam trong đợt dịch lần thứ 4 vừa qua.

20/12/2021

Home Credit vừa được Norcham Việt Nam vinh danh giải thưởng Nordic Business Award 2021 với hạng mục “Sáng kiến hỗ trợ Việt Nam trong làn sóng dịch COVID-19 lần thứ 4 xuất sắc nhất".

HOME CREDIT VIETNAM: NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á NĂM 2021

09/10/2021

Home Credit Vietnam vừa được vinh danh giải thưởng “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á năm 2021”, do tạp chí HR Asia bình chọn.

Home Credit giúp đỡ cộng đồng cùng vượt qua khó khăn trước Covid

09/10/2021

Hãy cùng khám phá cách Home Credit hỗ trợ cộng đồng khắp nơi trên thế giới nơi chúng tôi gọi là Nhà từ những ngày đầu của cuộc chiến này.

LINH HOẠT VƯỢT BÃO ĐẠI DỊCH​ | FinTech Magazine

09/10/2021

Chia sẻ với tạp chí điện tử FinTech – phát hành vào ngày 3/9, Cô Anastasia Fokina – Giám đốc Vận hành và Chuyển đổi kỹ thuật số Home Credit Việt Nam đã có những chia sẻ về công cuộc chuyển đổi số trong dịch vụ và sản phẩm, sự kết hợp chặt chẽ cùng FPT để tối ưu hóa nguồn nhân lực và chăm sóc khách hàng, đạt được sứ mệnh kinh doanh bền vững trong mọi trạng thái. ​

TECHNOLOGY CENTER

07/09/2021

Home Credit desires top-notch tech talents like you to take ownership of our 3-millions user Fintech product & bring it to the next level! 

DATA CENTER

07/09/2021

Data is central to everything we do. Let's sharpen your future in Big Data Era at Home Credit now!

What sets Home Credit Vietnam’s IT team apart

24/08/2021

Let’s sit down with our thought leader, Tu Pham, HCVN's Head of IT Development - Stream Gamma, to learn about his stories behind the company-wide transformation, what sets the IT team apart, and his message to his future colleagues.

Cùng khám phá quy trình tuyển dụng trực tuyến tại Home và một số mẹo hữu ích cho bạn

17/08/2021

Hãy cùng khám phá quy trình tuyển dụng trực tuyến của Home và một số mẹo vô cùng hữu ích ở từng bước, giúp bạn thêm phần tự tin để chinh phục thành công mục tiêu sắp tới.

Home Love – Góp cơm nhà, gửi yêu thương, trao 30.000 phần ăn đến người Sài Gòn

17/08/2021

Home Love lần này mang đến 30.000 phần ăn và nhu yếu phẩm đến những y tá, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, những cụ già, em nhỏ ở các mái ấm và người vô gia cư khắp Sài Gòn - những người đang gặp nhiều khó khăn trong đợt dịch này

Onboarding từ xa cho nhân viên mới tại Home Credit

29/07/2021

Khoảng thời gian vừa qua, chúng tôi đã cố gắng không ngừng nghỉ nhằm mang đến trải nghiệm onboarding từ xa tuyệt vời cho các thành viên viên mới của đại gia đình Home.

Home Credit Việt Nam hỗ trợ cộng đồng bị ảnh hưởng bới COVID-19

29/07/2021

Ngày 12.7, Công ty Tài chính tiêu dùng Home Credit đã ủng hộ 1 tỉ đồng cho Quỹ vắc xin của Chính phủ Việt Nam, thể hiện vai trò là một công ty có trách nhiệm với cộng đồng.

“Hãy luôn cố gắng học hỏi, dù bạn còn trên ghế nhà trường hay đã bước vào đời sống công sở."

16/07/2021

Tiếp nối series Home Credit Insider – Chuyện nhà Home, chúng ta hãy lắng nghe chia sẻ từ chị Giang Nguyễn, IT Service Desk Supervisor, về hành trình đầy cảm hứng giúp chị thăng hạng nhanh chóng trong sự nghiệp - từ một chuyên viên lên cấp quản lý - thông qua các chương trình đào tạo và phát triển tại Home Credit.

Hè Vui cùng Home Credit!

11/07/2021

Game "Hè Vui" vừa được ra mắt gần đây như một sáng kiến nhằm giúp khách hàng có một mùa hè vui vẻ trong thời gian giãn cách xã hội.

Giải mã chân dung của một Product Manager thực thụ

29/06/2021

Những chia sẻ từ buổi “Ask Me Anything” với anh Phúc Lê - Head of Online (Product), Home Credit Vietnam.

DNA STARS: Chính chúng tôi là người xây dựng Văn hoá DNA

26/06/2021

Giải thưởng DNA Stars đã diễn ra được 2 quý và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của tất cả nhân viên Home Credit. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ những người được vinh danh, những lãnh đạo và nhân viên của chúng tôi nhé!

8 bí quyết giúp bạn làm việc hiệu quả tại nhà

26/06/2021

Ắt hẳn làm việc ở nhà đôi lúc khiến bạn bị xao nhãng, Home Credit hy vọng những bí quyết sau sẽ giúp bạn đánh bay phiền nhiễu và tận hưởng niềm vui khi làm việc tại nhà.

Home Credit tài trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp do phụ nữ lãnh đạo tại Đồng Tháp

26/06/2021

Vào ngày 20/5 vừa qua, Home Credit đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Đồng Tháp và Báo Phụ nữ đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho 9 gia đình, doanh nghiệp khởi nghiệp do phụ nữ làm chủ và lãnh đạo với tổng số tiền 100 triệu đồng.

The Talk x DNA Stars: Hãy cùng tạo nên sự khác biệt!

24/06/2021

Ngày 28/04/2021 vừa qua, sự kiện đặc biệt TheTalk x DNA Stars đã diễn ra nhằm vinh danh những cá nhân được trao giải DNAStars. Họ được chính đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận vì thể hiện xuất sắc Phẩm chất Lãnh đạo của Home Credit.

Cùng nhìn lại Home Credit Cup 2021

24/06/2021

Bên cạnh các môi trường làm việc chuyên nghiệp, tại Home Credit Vietnam, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần cũng như sức khỏe thể chất của nhân viên. Và giải đấu Home Credit Cup là phát súng đầu tiên.

HOME CREDIT ĐOẠT GIẢI THƯỞNG RỒNG VÀNG 2021

24/06/2021

Ngày 26/4/2021 vừa qua, chúng ta đã vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 7 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức, đồng thời lọt vào Top 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu trong năm 2020.

SHE LOVES DATA VIETNAM MEETUP: Dữ liệu và sự làm chủ của phụ nữ

24/06/2021

Với mong muốn hỗ trợ phụ nữ trong công việc lẫn cuộc sống, chương trình She Loves Data được tổ chức nhằm mục đích kết nối và sẻ chia kinh nghiệm cho phụ nữ đang làm việc trong ngành dữ liệu và Fintech.

TheTalk

24/06/2021

Hãy tham gia để được truyền cảm hứng từ các chủ đề hấp dẫn, được dẫn dắt từ những diễn giả với tư duy vượt trội, theo đuổi sự đổi mới và thách thức những tiêu chuẩn.

ODYSSEY JUNIOR

24/06/2021

Odyssey Junior là chương trình Phát triển Lãnh đạo toàn diện dành cho tất cả các cấp lãnh đạo, chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho những người lãnh đạo mới, hiện tại và tương lai.

DNA STARS

24/06/2021

DNA Stars là chương trình hằng quý nhằm tôn vinh những cá nhân phát huy xuất sắc 8 Phẩm Chất Lãnh Đạo và đóng góp vào mục đích chung của công ty.

BUSINESS SCHOOL

24/06/2021

Home Credit Business School là một trong những hoạt động học hỏi và phát triển quan trọng tại HCVN nhằm giúp nhân viên kết nối và học hỏi từ chính các đồng nghiệp về các dự án, sản phẩm của Home cũng như nâng cao kĩ năng cần thiết.

"Tăng năng suất - Bứt phá chỉ tiêu" tiếp động lực cho nhân viên

16/09/2020

Với chương trình "Tăng năng suất - Bứt phá chỉ tiêu" triển khai tại phòng Bán hàng qua điện thoại, nhân viên Home Credit đã được tiếp thêm động lực để sống vui mỗi ngày,...

Home Credit Việt Nam hỗ trợ học sinh nghèo tại Đắk Lắk ​

15/09/2020

Home Credit Việt Nam đã triển khai chương trình "Đường đến Tương lai" nhằm trao học bổng và nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh tại xã Buôn Klia, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Nhiều cơ hội làm giàu công việc hằng ngày tại Home Credit

01/09/2020

Bạn có biết việc "làm giàu công việc" sẽ cổ vũ nhân viên tốt hơn?​ Theo đánh giá tin cậy từ Harvard Business Review, "làm giàu công việc" cải thiện đáng kể cả hiệu suất và sự hài lòng của nhân viên...

Home Credit Việt Nam giành "Cú đúp" Giải thưởng Stevie Awards

05/08/2020

Vừa qua, nhân viên Home Credit có một bất ngờ lớn khi CEO đã “gõ cửa” từng phòng ban để thông báo tin vui: Home Credit vinh dự được nhận 2 giải thưởng hệ thống giải thưởng Stevie Awards của Mỹ.

Đảm bảo an toàn trong hoạt động Cho Vay Tiêu dùng

30/07/2020

Là công ty tài chính an toàn, và có trách nhiệm đến từ châu Âu, Home Credit luôn tích cực tham gia những hoạt động vì xã hội, cộng đồng, để mang lại những thay đổi tích cực cho cuộc sống của người dân Việt Nam. 

Trải nghiệm những cảm xúc vui vẻ và hào hứng tại Home Credit

30/07/2020

"Làm thật đỉnh - Chơi thật vui" là trải nghiệm mà bạn sẽ luôn tìm thấy khi làm việc tại Home! Ngoài những phút giây dành cho công việc, bạn còn có dịp tham gia những chương trình gắn kết đầy cảm xúc.

Home Credit ra mắt hệ thống Tổng đài thông minh

30/07/2020

Với định hướng công nghệ hóa, Home Credit chú trọng đầu tư vào chiến lược chuyển đổi số nhằm không ngừng mang lại những trải nghiệm tức thời cho khách hàng. 

Nâng cao trải nghiệm khách hàng với Mobile App

30/06/2020

Là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực tài chính, Home Credit không ngừng nỗ lực thực hiện chuyển đổi số để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn.

Bạn có biết Data Analyst làm gì với Big Data tại Home Credit?

29/06/2020

Tại Home Credit, nguồn dữ liệu lớn không chỉ đóng vai trò rất quan trọng cho những quyết định trong kinh doanh mà còn giúp các nhân viên phát triển năng lực mỗi ngày.

Chia sẻ về ứng dụng mới Voicebot tại Home Credit Business School

12/06/2020

Để Home kể bạn nghe về một khóa học "đặc biệt": đó là Home Credit Business School (HCBS), nơi nhân viên Home không chỉ "học", mà còn "hỏi" và kết nối cùng các thành viên giàu kinh nghiệm.

Tiếp sức khả năng lãnh đạo từ nhiều cơ hội học hỏi

27/05/2020

Là nơi mọi người sẵn sàng lắng nghe, và chia sẻ kinh nghiệm quản lý cho nhau.  ​Là nơi bạn được rèn luyện và mở rộng tầm nhìn chiến lược từ những câu chuyện có thật.

Học trực tuyến tại Home Credit với nền tảng Udemy

20/05/2020

Có phải hành trình học hỏi sẽ kết thúc khi chúng ta đi làm?​ Khi đi làm, việc học sẽ đa dạng hơn từ sếp, chia sẻ cùng đồng nghiệp, hay tự học.

Home Credit đánh dấu hành trình 12 năm phát triển tại Việt Nam

20/05/2020

Tháng 4/2020, nhân viên Home Credit đã cùng nhau chúc mừng kỷ niệm 12 năm phát triển tại Việt Nam.

4 Tuyệt chiêu quản lý đội nhóm hiệu quả khi làm việc tại nhà

17/04/2020

Làm việc từ xa đang trở nên phổ biến với nhiều nhân viên đặc biệt là trong trường hợp làm việc tại nhà.

HCVN nhận giải "Công ty tài chính tiêu dùng sáng tạo"

13/03/2020

Chúc mừng Home Credit Việt Nam nhận giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng sáng tạo 2019” do tạp chí Tài chính Quốc tế bình chọn.

Cách thay đổi và thăng tiến sự nghiệp tại Home

13/02/2020

Home Credit không ngừng tổ chức các hoạt động đào tạo và chia sẻ kiến thức toàn diện từ kỹ năng chuyên môn đến định hướng nghề nghiệp. 

Chương trình phát triển sự nghiệp Phân tích dữ liệu

25/12/2019

Future Analyst Program (FAP) là chương trình dành riêng cho sinh viên năm cuối và mới ra trường, có đam mê trong lĩnh vực Phân tích dữ liệu.

Chương trình tài năng dành riêng cho Quản lý cấp cao

09/12/2019

Tập đoàn Home Credit luôn tổ chức những chương trình tài năng cho các nhà quản lý xuất sắc, và một trong số đó là chương trình Senior Odyssey.

Khóa học tìm hiểu về kỹ năng & công việc tại phòng ban

21/10/2019

Home Credit tin rằng ngoài năng lực chuyên môn, các kỹ năng mềm đóng vai trò quan trọng để nhân viên phát huy hết năng lực trong công việc.

Chương trình đào tạo cho cấp quản lý bậc trung

21/10/2019

Tập đoàn Home Credit thường tổ chức những hoạt động đào tạo thường niên, điển hình là chương trình Odyssey Junior.

Tương tác và chia sẻ cùng cấp lãnh đạo của tập đoàn

18/10/2019

Home Credit nâng cao tương tác giữa quản lý cấp cao & nhân viên bằng các buổi talkshow, nơi ban lãnh đạo chia sẻ kiến thức bổ ích cho tập thể.

Tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng người bản xứ

23/08/2019

Home Credit thường thiết kế các chương trình tiếng Anh khác nhau tùy theo nhu cầu của từng nhân viên để tiếng Anh trở thành thế mạnh của họ.